Đang thực hiện
Về chúng tôi

Gii thiu               

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá quý Huy Thành được thành lập từ năm 1987 bởi ông Đỗ Văn Huy dưới hình thức một doanh nghiệp tư nhân. Công ty chuyên chế tác các loại vàng nữ trang và phụ kiện vàng loại  10K, 14K và 18K .

Năm 2003, công ty trở thành thành viên của Hội Mỹ Nghệ - Kim Hoàn - Đá quý Việt nam. Ông Đỗ Văn Huy đã được bổ nhiệm làm quản lý ban thường trực của hiệp hội này. Từ năm 2003 đến nay, Công ty vinh sự nhận được nhiều Huy Chương vàng từ hội Mỹ Nghệ - Kim Hoàn -  Đá Quý Vn. Ngoài ra trong năm năm liền từ 2006-2011 công ty nhận được “Cúp Vàng vì sự nghiệp phát triền ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam” do chủ tịch hội Mỹ Nghệ- Đá quý – Kim hoàn.

Phát huy thế mạnh từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và dây chuyền sản xuất tiên tiến, được nhập khẩu từ những nước có truyền thống sản xuất trang sức hàng đầu thế giới như Italia, Hàn Quốc, Đức, Anh, Pháp … Huy Thành đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật.

Hiện tại Huy Thành có 3 dòng sản phẩm và thương hiệu đó là:
Huy Thành Jewelry (Hàng sản xuất tại công ty với giá thành trung bình)
DOHY Fine Jewelry (Dòng sản phẩm cao cấp do Huy Thành sản xuất cho thị trường Hàn Quốc)
Huy Thanh Silver ( dòng sản phẩm bạc thời trang 925 )
    
Chi
ến lược


 Kiên định với tiêu chí “Công ngh mi- Phong cách mi” đến nay Huy Thành Jewelry đã trở thành đối tác lớn của Julie Sandlau của Đan Mạch (Website: juliesandlau.com) và nhiều công ty nước ngoài khác tại Italia, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Hồng Kông… Ngoài ra Huy Thành còn liên kết với một đối tác Hàn Quốc xây dựng nên thương hiêu Arriba (http://www.hktdc.com) với 49% vốn đầu tư nước ngoài của Huy Thành Jewelry và 51% vốn của đối tác Hàn Quốc.
          
Với thị trường trong nước, Huy Thành Jewelry hiện đang cung cấp sản phẩm trang sức cho hàng trăm công ty, cửa hàng trang sức lớn tại Hà Nội, thành phố HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Hỗ trợ trực tuyến